194 Golden Building
Ngày đăng: 15/12/2008
         
- Nhóm: Cao ốc - văn phòng - Khu vực: TP Hồ Chí Minh - Diện tích:
Tòa nhà được xây dựng trên khu đất rộng 1,324m2, tổng diện tích sàn xây dựng 11.478m2, trung bình mỗi tầng 659m2, bao gồm hai tầng hầm, 15 tầng nổi và một tầng thượng. Tầng hầm rộng lớn được dùng làm bãi đậu xe, tầng trên cùng dành cho dịch vụ.

Từ tầng 1-15 là các văn phòng cho thuê có diện tích lớn, thông thoáng, thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với hệ thống điều hòa thông minh của Nhật, chiếu sáng hiện đại. Các văn phòng lắp đặt sẵn dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp…

Tòa nhà sử dụng ba thang máy tốc độ cao của Phần Lan, hai thang thoát hiểm, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động được nhập khẩu từ Mỹ, thiết bị chống sét an toàn của châu Âu, máy phát điện dự phòng 1000kW...

Các phân khu chức năng bố trí khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng của các đơn vị. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24 giờ.
 
Toàn bộ cao ốc đặt trên nền móng vững chắc bằng cọc khoan nhồi, thiết kế có khả năng kháng chấn, chống rung và tiếng ồn. Trang trí bên ngoài bằng các vật liệu nhập khẩu gồm đá, kính và tấm nhôm sắp xếp theo thế thẳng đứng với những đường ron đồng nhất tạo nét uy nghi, hiện đại cho tòa nhà.

Công trình kiến trúc hiện đại và đầy tiện nghi này sẽ là nơi thích hợp để các tập đoàn kinh tế, ngân hàng trong và ngoài nước đặt văn phòng làm việc.

Địa chỉ: 437 Điện Biên Phủ Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 5893)
Trung tâm lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp
:: Quảng cáo


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)