Diamond Plaza
Ngày đăng: 15/12/2008
         
- Nhóm: Cao ốc - văn phòng - Khu vực: TP Hồ Chí Minh - Diện tích:

Diamond Plaza là tòa nhà phức hợp rộng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Nó kết hợp một cách hài hòa khu vực văn hpòng tinh xảo, khu căn hộ tiện nghi và khu mua sắm sang trọng ở Trung tâm Thương mại Diamond. Ngoài ra còn có trung tâm Chăm sóc sức khỏe và khu giải trí hoành tráng.

Tọa lạc ở góc đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, một vị trí hoàn hảo cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán, ngoại giao và giải trí ở trung tâm Quận 1, Diamond Plaza là vị trí lý tưởng để đặt văn phòng của bạn. Văn phòng hạng “A“ của chúng tôi tận dụng tối đa lợi thế kiến trúc bằng thép, thông qua việc xây dựng và bố trí các văn phòng trong tòa nhà một cách dễ dàng linh hoạt. Với tổng diện tích 15.500 m2 được bố trí trên 8 tầng nhà, Diamond Plaza sở hữu một mặt bằng có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Tòa nhà được thiết kế sao cho dễ dàng thích ứng với công nghệ mới và các tiện nghi của nó được áp dụng chuẩn quốc tế từ hệ thống cung cấp điện nước, máy điều hòa nhiệt độ cho đến hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh và điều khiển.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hệ thống cung cấp điện vì được đảm bảo 100% bởi hệ thống điện phòng hờ. Ngoài ra hệ thống quản lý và kỹ thuật của tòa nhà cũng được yêu cầu tiêu chuẩn cao để áp dụng cho tòa nhà phức hợp đẹp nhất Việt Nam.

Xếp loại: A

Địa chỉ: 34 Lê Duẫn Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

(Lượt xem: 6846)
Đăng ký tên miền trực tuyến
:: Quảng cáo


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)