Danh bạ doanh nghiệp trên www.xembando.vn GigaAd
Sự kiện
CMC TELECOM cung cấp dịch vụ TTDL mô hình ONE – STOP – SHOP
Ngày 25/11/2011

 Hội thảo Giới thiệu Trung tâm Dữ liệu An toàn và ký kết hợp tác Kinh doanh theo mô hình 3W, Công ty Cổ phần Dịch vụ viễn thông CMC - CMC Telecom (đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) đã công bố Trung tâm Dữ liệu An toàn CMC Tower (Data Center CMC Tower) và các dịch vụ tiện ích theo mô hình một cửa One-Stop-Shop.


Với mô hình One-Stop-Shop do CMC Telecom cung cấp, khách hàng chỉ cần một đầu mối liên hệ, một hợp đồng, một hóa đơn là cho tất cả dịch vụ theo nhu cầu. Như vậy, One-Stop-Shop sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng được các dịch vụ viễn thông với giải pháp trọn gói, tích hợp và có hiệu quả nhất. Với thương hiệu Blue~Data, hiện CMC Telecom cung cấp các dịch vụ hosting, Location (cho thuê chỗ đặt máy chủ, rack, không gian), dịch vụ VPS (cho thuê máy chủ ảo), dịch vụ Managed Service (quản trị hệ thống), dịch vụ DC/DR (trung tâm dữ liệu dự phòng và khôi phục sau thảm hoạ), dịch vụ kết nối (kết nối Internet, kết nối truyền số liệu trong và quốc tế), dịch vụ lưu trữ dữ liệu,… Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia là thành viên của Liên minh Data Center châu Á (ADCA), CMC Telecom còn hỗ trợ cho khách hàng khả năng liên kết, kết nối dịch vụ dữ liệu tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

Tại Hội thảo, CMC Telecom cùng với các đối tác và khách hàng đã ký kết hợp tác kinh doanh 3W. 3W là công thức Win – Win – Win. Mô hình hợp tác kinh doanh này chính là đề cao sự hợp tác cùng có lợi giữa 3 bên: Khách hàng – CMC Telecom – Đối tác. Với lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ trung lập, CMC Telecom cung cấp cho khách hàng không chỉ dịch vụ của CMC Telecom mà còn sử dụng được của tất cả các đối tác viễn thông mà CMC Telecom hợp tác. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và khả năng kết nối tương thích dịch vụ. Đây chính là chiến lược phát triển lâu dài của CMC Telecom cam kết để mang tới cho khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất.
 
Ngọc Nhi

© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)