Danh bạ doanh nghiệp trên www.xembando.vn GigaAd
Sự kiện
Hà Nội sắp có ngày hội việc làm của doanh nghiệp Pháp
Ngày 19/10/2009
Ngày 24/10 tới, ngày hội việc làm của các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp (Hà Nội).

Do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức, ngày hội việc làm này sẽ có khoảng 600 vị trí tuyển dụng đến từ 5 doanh nghiệp lớn của Pháp đóng trên địa bàn Hà Nội như Big C Việt Nam, Bệnh viện Việt Pháp, Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), và hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất.

Chia sẻ tại cuộc họp báo trước thềm sự kiện, đại diện các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng nói trên cho biết họ đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lao động khá lớn. Cụ thể, VSTV đang có nhu cầu tuyển dụng 200 lao động; Bệnh viện Việt Pháp cần 12 nhân sự cho các vị trí bác sỹ, y tá, lễ tân;  Big C Việt Nam cũng đang có nhu cầu tuyển dụng 230 lao động cho hàng chục vị trí khác nhau trong hệ thống các siêu thị Big C...

Năm 2008, đã từng có một sự kiện tương tự tổ chức tại Tp.HCM, thu hút khoảng 2.500 người tham gia, đa phần là những lao động có chuyên môn cao. Có 5 nhóm ngành nghề được quan tâm tại ngày hội việc làm 2008 là kiến trúc sư, kế toán - tài chính, trợ lý - hành chính, kỹ sư - cán bộ kỹ thuật, marketing - thương mại.


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)