Danh bạ doanh nghiệp trên www.xembando.vn GigaAd
Tin Tức
VNPT gia nhập vào mảng bán lẻ điện thoại di động
Ngày 09/12/2011

Hôm nay (8/12), với mong muốn gia tăng thêm sản phẩm và dịch vụ đồng thời gắn kết hơn nữa với khách hàng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức gia nhập thị trường kinh doanh thiết bị đầu cuối và điện thoại di động, với thương hiệu VNPT 5G.


VNPT 5G (viết tắt của 5 từ: gần gũi, gắn kết, giá trị, gia tăng và giản tiện) sẽ trở thành thương hiệu của hệ thống phân phối, bán lẻ thiết bị đầu cuối, điện thoại di động, theo mô hình cửa hàng trong điểm giao dịch (shop in shop), thuộc sở hữu của VNPT. Hệ thống kinh doanh này kết hợp giữa các thành viên là VNPT tỉnh, thành phố, VinaPhone và MobiFone, có độ phủ trải dài từ Bắc vào Nam và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Sự kiện ra mắt hệ thống cửa hàng này sẽ đánh dấu bước đi mới của VNPT khi Tập đoàn chính thức gia nhập vào thị trường kinh doanh thiết bị đầu cuối và điện thoại di động. Với việc khởi đầu từ những sản phẩm điện thoại phổ thông, VNPT 5G hướng đến số đông người tiêu dùng trên toàn quốc (nhất là khu vực nông thôn) và tạo điều kiện cho đối tượng khách hàng này có thể tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ do VNPT mang lại.

VNPT 5G sẽ cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi, giá cạnh tranh nhằm tối ưu hoá lợi ích cho người dùng, gói sản phẩm điện thoại di động tặng kèm sim được tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ VinaFone và MobiFone. Khách hàng sẽ nhận thêm tới 70% giá trị khi mua các gói sản phẩm từ hệ thống cửa hàng VNPT. Đây cũng chính là điểm khác biệt của VNPT 5G.

Không đơn thuần chỉ nhập điện thoại về bán, VNPT sẽ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trên thế giới như Nokia, Samsung, LG… để cung ứng các dịch vụ của VNPT bằng việc tính hợp vào các thiết bị của các hãng sản xuất này.

Trước mắt, hệ thống bán lẻ sẽ hoạt động tại 500 cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc. Công ty cổ phần viễn thông tin học Bưu điện – CT-IN là đơn vị chủ trì thiết lập và điều hành kinh doanh hệ thống VNPT 5G trên toàn quốc.

Ông Phan Hoàng Đức - Đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT cho biết, tuy tham gia vào thị trường thiết bị đầu cuối và điện thoại di động muộn hơn các đơn vị khác, nhưng VNPT tự tin cam kết đem đến cho người dùng những sản phẩm đóng gói và dịch vụ với những tiện ích tốt nhất chứ không chỉ là cửa hàng điện thoại di động đơn thuần. Việc thừa hưởng những lợi ích và sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ từ các đơn vị thành viên MobiFone/VinaFone/VNPT trên tất cả các tỉnh, thành phố chính là lợi thế lớn cho VNPT 5G về mọi mặt.

Nhân sự kiện ra mắt hệ thống cửa hàng VNPT 5G, VNPT phối hợp với hãng sản xuất điện thoại di động Nokia tổ chức chương trình khuyến mãi ‘cực khủng’. Chương trình diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ từ 10h sáng đến 11h sáng ngày 15/12/2011 tại 8 cửa hàng của VNPT 5G ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, và Đồng Nai. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội mua điện thoại Nokia 100 với giá rất ưu đãi với chỉ 100.000 đồng (giá niêm yết chiếc điện thoại này là 619.000 đồng). Tổng cộng 800 chiếc điện thoại Nokia 100 (mỗi cửa hàng 100 chiếc) sẽ được tung ra trong chương trình khuyến mãi này.

N.P


© Copyright 2008 - 2021 vanphong247.vn , vanphong247.com , alooffice.com - Member of PMV Corp
Tòa nhà SBI, Khu Công Viên PM Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCMC, Việt Nam.(Phiên bản thử nghiệm)