Online 5 |    

TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
BẠN CẦN BIẾT
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
LIÊN HỆ
VietNam English
D.H.A BUILDING MANAGEMENT AND CONSULTANCY SERVICE JOINT STOCK COMPANY
- Địa chỉ: P 238, 33A Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.
- Telephone: +84.4. 2218 2514 - +84.4.6291 8995 - Fax : +84.4.3933 4609
- Email: sales@vnhouseservice.com
- Website: www.vnhouseservice.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi, cám ơn các cộng sự và các cộng tác viên, nhờ có sự tin cậy và cộng tác nhiệt tình của các bạn mà DHACE có thành công như hôm nay.
DHACE ban đầu là một nhóm các KTS và cử nhân kinh tế nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ về nhà ở và xây dựng tốt nhất.
Những KTS với sự am hiểu về kiến trúc và xây dựng sẽ tư vấn cho chủ đầu tư và khách hàng những phương án có lợi nhất về kinh tế và thẩm mỹ.
Và với những cử nhân kinh tế chuyên ngành Marketing và bán hàng sẽ là một nhân tố quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh toà nhà và tư vấn cho khách hàng giải pháp có lợi nhất về kinh doanh, cũng như chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất.
Mô hình hoạt động của DHACE là một mô hình môi giới hiện đại, chúng tôi hướng tới mục tiêu là gạch nối an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giữa chủ đầu tư và khách hàng.
Đến với DHACE bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và có được sự hài lòng lớn nhất.

 Introduction of DHACE

Thanks customers for their interest in us. Thanks associates and collaborators for their confidence and enthusiasm that DHACE has achieved such a great success as today.
Initially, DHACE was a group of architects and bachelors of economics intended to supply the best housing and constructions services to its customers.
Having a thorough knowledge of architecture and construction, our architects
will advise employers and customers on the most economically and aesthetically
beneficial plans.
And our bachelors specializing in Economics - Marketing and Sales will be an important factor in promoting the image of the building, the advices on the best business solutions as well as the most considerate care it supplies to its customers.
The model of promoting the operation for DHACE is a model of modern. Our target is always to act as a safe, effective and prompt go-between for employers.
Coming to DHACE, you will save time, costs and gain fullest satisfaction.

 

 

 

Bản Đồ
:: Quảng cáo