Online 211 |    

TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
BẠN CẦN BIẾT
SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
LIÊN HỆ
VietNam English
Hoang Gia Hotel
- Địa chỉ: 27-29 Tran Hung Dao, Phường 5, TP Ca Mau, Cà Mau
- Telephone: 84-780-3819999 - Fax: 84-780-3815858
- Email:
- Website:
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Cà Mau nơi tận cùng của tổ quốc một bức tranh thiên nhiên hài hòa với rừng vàng biển bạc.

Vì vậy nơi đây hội tụ rất nhiều những cảnh quan đẹp, rừng cây bát ngát, quần thể động vật phong phú… thêm vào đó là bàn tay của con người đã tô điểm cho vùng đất này những trang sử hào hùng của một thời khai hoang mở cõi.

Nhận thấy được tiềm năng du lịch sẽ phát triển mạnh tại tỉnh Cà Mau, nên năm 2004 Ban giám đốc quyết định xây dựng một khách sạn và từ đó khách sạn Hoàng Gia đã ra đời. Khách sạn Hoàng Gia được xây dựng tại trung tâm thành phố Cà Mau, trên một vị trí thoáng mát với chất lượng dịch vụ tương đương khách sạn ba sao, có đầy đủ các tiện nghi theo tiêu chuẩn của khách sạn quốc tế. Khách sạn có tổng cộng 50 phòng trong đó có 4 phòng Vip, 6 phòng đặc biệt, 16 phòng loại I, 7 phòng loại II và 17 phòng loại III. Khách sạn đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006.

Khách sạn có quán Bar-Coffee và nhà hàng rất rộng rãi, được trang trí sang trọng và thoáng mát.

Có 9 phòng Massage trong đó có một phòng dành cho khách Vip.

Có hội trường rộng rãi được trang bị những thiết bị hiện đại thích hợp cho những cuộc hội thảo, hội họp, tiệc chiêu đãi.Đặc biệt khi đến với khách sạn Hoàng Gia Quý khách sẽ được phục vụ với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có rất nhiều kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo với Quý khách

Bản Đồ
:: Quảng cáo